In nhanh là gì?

In nhanh giá rẻ là in màu nhanh chóng tùy theo số lượng do khách hàng yêu cầu. Đặc điểm của phương pháp này chính là có thể in rất nhanh và giao hàng ngay lập tức.

Thông thường đối với đơn giao hàng in nhanh, in chất lượng cao, intruongkim.com sẽ sử dụng công nghệ hiện đại. Vừa đảm bảo màu in bám sát với mẫu thiết kế, đồng thời thời gian in cũng vô cùng nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt và nhận thành phẩm chỉ trong vòng từ 1 – 4 tiếng.

Các loại dịch vụ in nhanh tại Trường Kim

In Tem Nhãn Decal

In tem nhãn decal là một phần không thể thiếu đối với các loại hàng hóa nếu muốn được lưu thông trên thị trường. In không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm cho bạn. Mà còn là hình ảnh đại diện, quảng cáo để người tiêu dùng biết, lựa chọn, và sử dụng sản phẩm khác nhau. Tem là dấu hiệu để người dùng phân biệt hàng hóa của doanh nghiệp với đối thủ.

Danh thiếp

Đặt in card visit giúp nhận biết địa chỉ, thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Mẫu thiết kế danh thiếp càng đẹp, tạo ấn tượng mạnh càng thu hút được sự chú ý của đối tác và khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ in chất lượng cao, máy móc hiện đại, đảm bảo mực không bị lem, bị mờ.

Các sản phẩm Thẻ nhựa

Ngoài các sản phẩm làm bằng giấy, intruongkim.com cũng hỗ trợ cung cấp in nhanh lấy ngay thẻ nhựa. Với ưu điểm sử dụng đa dạng các chất liệu, đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng. Nếu như bạn đang cần in nhanh gấp lấy liền, công nghệ chất lượng cao của chúng tôi sẽ mang đến chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu của bạn.

Decal giấy

In Nhanh Decal giấy được tráng sẵn lớp keo. Khi muốn sử dụng chỉ cần lột lớp đó ra và chúng lên trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay được ứng dụng cao trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất bởi sự tiện lợi của chúng. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thiết kế khác nhau, cùng chất liệu in ấn đa dạng và bền lâu. Vừa đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ, vừa đảm bảo in nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Lý do nên chọn những sản phẩm in nhanh giá rẻ những sản phẩm tại intruongkim.com

Thiết kế in nhanh giá rẻ

Hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế. Quá trình từ lúc tiếp nhận tư vấn đến lúc đặt hàng và giao hàng đều chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đặt hàng và nhanh lấy ngay

Ngay khi khách hàng gửi thông tin, intruongkim.com sẽ tiến hành in nhanh sản phẩm và cam kết giao hàng đúng như trong thỏa thuận hợp đồng.

Thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, nhờ vậy đảm bảo mực bám bền, không bị lem, bị mờ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra thành phẩm một cách nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo không để bị xảy ra sai sót trong quá trình in ấn gây ảnh hưởng đến quý khách.

Đa dạng chất liệu, nhiều kiểu dáng

Cung cấp đa dạng chất liệu, màu sắc như: Giấy ốp, giấy C, giấy Ivory, giấy kraft,… Cùng các kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với hàng hóa và vật phẩm. Quý khách có thể liên hệ để được nhân viên giới thiệu biểu mẫu kích thước chi tiết và nhận được tư vấn chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng

Chính sách bảo hành rõ ràng và hỗ trợ thanh toán intruongkim.com còn cung cấp dịch vụ đặt in nhanh lấy liền và giao hàng tận nơi, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ nhận được thái độ phục vụ tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về biểu mẫu bảng giá, liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn tư vấn và báo giá dựa trên yêu cầu của quý khách.

intruongkim.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi mang đến dịch vụ in nhanh giá rẻ. Hướng đến mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.