Photo tài liệu giá rẻ Hà Nội

Bạn muốn tìm chỗ photocopy giá rẻ tại Hà Nội mà vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý? Bạn muốn biết mức giá photocopy của các khổ giấy? Bạn muốn lựa chọn một địa điểm photocopy giá rẻ tài liệu, sách số lượng lớn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ uy tín chọn mặt gửi vàng dành cho bạn.

Photocopy là gì?

Photocopy là gì?

Photocopy là quá trình tạo ra sản phẩm dựa trên một sản phẩm có sẵn. Hay nói cách khác, photocopy là quá trình sao chép (sao chụp) từ các mẫu sản phẩm sẵn có tạo ra những sản phẩm mới giống với sản phẩm ban đầu. Mức độ giống nhau của sản phẩm mới và sản phẩm gốc phụ thuộc vào kỹ năng sao chép và thiết bị dùng để sao chép. Ngoài quá trình sao chép tài liệu người ta còn sử dụng các biện pháp photocopy in ấn (tức in tài liệu từ các file mềm) để tạo ra các sản phẩm, tài liệu mới.

Đối với các văn bản, tài liệu khi sử dụng người ta thường photocopy ra rất nhiều bản khác nhau để tiện cho quá trình lưu hành sản phẩm. Vì vậy, photocopy dần trở nên phổ biến với cộng đồng.

Các sản phẩm photocopy in đen trắng bao gồm in giáo trình, in tài liệu hội thảo, photo sách, photocopy số lượng lớn,… tài liệu có thể là: văn bản, bản vẽ thiết kế, bản đồ, sổ sách, tài liệu văn phòng, công trình nghiên cứu, bản thảo tác phẩm văn học, nghệ thuật, sổ nhật ký, hồi ký, sổ công tác, tài liệu viết tay, các ấn phẩm mang thông tin khác,…Ngoài ra, hiện nay người ta còn sử dụng cả các dịch vụ in màu để photocopy sản phẩm.

Dịch vụ photocopy A4

Dịch vụ photocopy là dịch vụ hỗ trợ photocopy các sản phẩm, ấn phẩm, tài liệu, sách cho người dùng. Là dịch vụ sinh ra khi nhu cầu photo quá lớn mà tự cung tự cấp đã không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng mà sản phẩm được photo ra có kích cỡ từ A4 và những kích cỡ giấy in nhỏ hơn khác.

Kích thước chuẩn các khổ giấy A0 - A6
Kích thước chuẩn các khổ giấy A0 - A8

Khi photocopy trở nên phổ biến với cộng đồng, các cửa hàng công ty cung cấp dịch vụ này được mở rộng rất nhiều. Vì vậy, ngoài những công ty uy tín những cửa hàng nhỏ lẻ cũng phát triển mạnh nhưng kỹ thuật và máy móc chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng, các sản phẩm sản xuất ra không đáp ứng được mong muốn của người dùng.

Vì vậy, việc lựa chọn cho bản thân một công ty với dịch vụ photocopy giá rẻ, uy tín là điều hết sức cần thiết.

Liên hệ hotline: 0977.409.878 – 0982.398.192

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen + eight =